24/04/2016 08:49 PM

Như chúng ta đã biết, cuộc sống của người phụ nữ sau khi sinh hoàn toàn bị thay đổi đặc biệt là sắc đẹp không còn được như xưa nữa, do đó, chúng tôi xin chia sẻ cho chị em những kinh nghiệm làm đẹp sau sinh.

Kinh nghiệm làm đẹp sau sinh

Sau khi sinh, làn da của phụ nữ đã bị sạm đi trông giống như bị nám vậy, do đó chị em chúng ta thường rất mất tự tin. Với cách dùng nghệ tươi để bôi lên da mặt thì không phải ai cũng hợp, tuy nhiên với kinh nghiệm làm đẹp sau sinh, phương pháp dùng sữa mẹ để bôi lên da mặt hàng ngày, chị em sẽ có một làn da đẹp, không ăn nắng và láng mịn.

Kinh nghiệm làm đẹp sau sinh với mặt nạ dưỡng da

Ngoài làn da, chị em chúng ta cũng rất lưu tâm đến vóc dáng, luôn mong muốn được lấy lại vóc dáng khi xưa, do đó ngoài những biện pháp tập luyện hàng ngày theo lamdepsausinh.net còn cung cấp thêm phương pháp dân gian đó là chúng ta rang muối hột với gừng cho nóng, sau đó cho vào vải jeans hoặc kaki đắp lên bụng khoảng 15 phút, bụng sẽ rất phẳng và thon gọn như thời con gái.

Kinh nghiệm làm đẹp sau sinh 

Ngoài những kinh nghiệm làm đẹp sau sinh đã nêu trên, ‘’vùng tam giác’’sau khi sinh chưa được khép lại, vì vậy để ‘’vùng tam giác’’ mau khép lại và sạch sản dịch thì bên cạnh việc vệ sinh chúng ta nên áp dụng biện pháp lấy lá trầu,  gừng, và muối hột nấu chung trong một nồi nước, đợi nước sôi và để nguội chút xíu, sau đó cho vào cái bô và ngồi lên đó để hơi nước bốc lên khoảng 15 đến 20 phút , 1 ngày làm 2 lần. Như vậy với những biện  pháp trên chị em chắc chắn sẽ rất đẹp trong mắt mọi người.

Tóm lại, với kinh nghiệm làm đẹp sau sinh đã giúp cho chị em biết thêm những biện pháp dân gian, tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra, lamdepsausinh.net còn giúp cho những chị em sắp sinh giảm bớt được áp lực tâm lý.

Bài viết liên quan

Đăng Ký tư vấn

Fields marked with an * are required

Category

Chuyên viên tư vấn

Địa chỉ : 20/44 Tổ 10, KP6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại : 0986.450.386 Ms Thi      

Email : thitrieu74@gmail.com

 

LIKE CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

Copyright © 2019 Dịch Vụ Chăm Sóc Bé Và Làm Đẹp Sau Sinh Tại Nhà MẸ BÉ HẠNH PHÚC
http://tudonghoaans.com/